Dịch vụ du lịch 123s Travel kính chào Quý Khách hàng. Lời đầu tiên xin cho chúng tôi gửi tới Khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công! Chúng tôi là tiền thân của dịch vụ cho thuê xe Cần Thơ.

Trước nhu cầu thuê xe sử dụng của Khách hàng ngày càng tăng cao. Thì cho thuê xe Cần Thơ rất vui mừng và hân hạnh được cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Cho thuê xe Cần Thơ được cung cấp bởi Dịch vụ du lịch 123s Travel

Có trụ sở tại  240E , Quốc lộ 1A,  Q. Cái răng , TP. Cần Thơ. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Với hệ thống dịch vụ đa dạng, mọi nhu cầu của mọi khách hàng đều được hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất!.

Hệ thống dịch vụ đa dạng tại Cho thuê xe Cần Thơ

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, được cung cấp đã giúp cho thuê xe Cần Thơ  trở thành điểm đến thuê xe hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào.

Trong đó, những dịch vụ nổi trội, phổ biến theo nhu cầu thực tế của người dùng hiện nay:

 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe theo tháng 4 chỗ, 7 chỗ
 • Dịch vụ cho thuê xe cưới, xe hoa.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay
 • Dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ
 • Dịch vụ cho thuê xe ô tô Cần Thơ

Những cam kết về chất lượng xe tại thuê xe Cần Thơ 

Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe Cần Thơ. Quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu của chính mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất với:

 1. Số lượng xe lớn, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Phục vụ tốt nhiều khách hàng cùng lúc.
 2. Có đầy đủ các loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Tới từ các thương hiệu uy tín để đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Mỗi xe được cung cấp cho thuê đều đảm bảo chất lượng. Được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất.
 4. Xe khi mang ra sử dụng, đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Để quá trình sử dụng của khách hàng không gặp bất kỳ phiền phức nào.
 5. Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm nhiều năm. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sức khỏe tốt, sự cẩn trọng cần thiết.

Vì sao Quý khách nên chọn thuê xe tại Cho Thuê Xe Cần Thơ ?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe khá phát triển, với nhiều đơn vị khác nhau, cung cấp dịch vụ thuê xe tới khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, đảm bảo đem tới những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Với dịch vụ  mà Chúng Tôi cung cấp đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng.  Khi lựa chọn Chúng tôi Khách hàng sẽ thấy sự hoàn hảo mà địch vụ chúng tôi đem lại là có thật.

Vì sao nên chọn thuê xe tại Cho Thuê xe Cần Thơ

 • Hệ thống dịch vụ đa dạng, có sự phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.
 • Hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
 • Có hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe.
 • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Huỳnh Gia.
 • Nhân viên có khả năng tư vẫn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, với nhu cầu thực tế của bản thân. Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, với sự tận tình, chu đáo, thân thiện. Chúng tôi luôn mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Hỗ trợ để khách hàng có thể tiến hành thuê xe trong thời gian sớm nhất. Giúp mọi công việc được hoàn thành đúng thời gian mong muốn, tránh chậm trễ. Có nhiều chương trình ưu đãi, những khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ được cung cấp ra thị trường.

Kết luận:

Từ những lợi ích khách hàng có được, những giá trị mà Cho Thuê Xe Cần Thơ đang hướng tới, được hoàn thiện từng ngày. Thì việc chọn thuê xe tại công ty Chúng Tôi, là quyết định đúng đắn của bất kỳ khách hàng nào.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà chúng tôi cung cấp, đem tới sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng.

Khi cần thuê xe đi du lịch, sử dụng hàng ngày, tổ chức sự kiện, cưới hỏi mà mình mong muốn.

Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu của Cho Thuê Xe Cần Thơ luôn hướng tới

Bởi thế, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện nhiệm vụ của mình từng ngày. Đem tới cho khách hàng dịch vụ, chất lượng vượt trội

Cho Thuê  Xe Cần Thơ luôn đáp ứng, nhu cầu sử dụng xe ô tô của quý khách. Giá, phương thức thanh toán, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ tới cho thuê xe Cần Thơ ngay hôm nay. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê xe chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay!.

Cho Thuê Xe Cần Thơ trân trọng cảm ơn Quý khách !!!

 

HỖ TRỢ TỰC TUYẾN