Thuê xe 16 chỗ

- Xe đời mới, giá tốt

- Ford Transit

- Hyundai Solati

Gọi Ngay Đặt xe nhanh

CHO THUÊ XE 16 CHỖ TẠI CẦN THƠ

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Cần Thơ mà bạn nên ghé khi cần thuê xe là nơi nào? Công ty nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất và uy tín nhất ở thời điểm hiện tại ? Không cần tìm đâu xa hãy liên hệ ngay Chúng tôi Cho Thuê xe Cần Thơ thuộc công ty TNHH Dịch Vụ 365 chắc chắn làm Quý khách hàng hài lòng.

Dòng Xe Du Lịch Ford Transit 16 Chỗ

Xe Ford Transit là dòng xe thương mại, được thiết kế mạnh mẽ, trang bị các tính năng an toàn cao. Với dàn ngoại thất và nội thất toát lên vẻ sang trọng, thoải mái hiện đại nhất. Xe 16 chỗ Ford Transit với khoang xe thiết kế rộng rãi, tiện nghi, khung vỏ chắc chắn, an toàn. Đây cũng là dòng làm nên dòng xe sang trọng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

Dòng Xe Du Lịch Hyundai Solati 16 chỗ

 Đây là một trong những dòng xe vận tải thương mại phổ biến nhất thế giới. Với những gia đình hay nhóm bạn từ 7 đến 15 người thì dòng xe 16 chỗ cho thuê đến từ thương hiệu nổi tiếng Hyundai Solati là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi tính đa dụng và không gian nội thất rộng rãi mà xe mang lại.

Lý Do Nên Chọn Thuê Xe 16 Chỗ Tại Cho Thue Xe Cần Thơ

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ Cần Thơ, chúng tôi đã gây dựng thương hiệu dựa trên uy tín của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện các dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp và tốt hơn.

Khi đến với chúng tôi bạn đầu tiên sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm từ quý công ty. Khách hàng là thượng đế!

Đội ngũ nhân viên thân thiện, yêu nghề cũng là một lý do mà khách hàng yêu thích đối với dịch vụ chúng tôi. Bác bác tài không chỉ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn rất vui tính và nhiệt tình.

Liên hệ đặt xe Liên hệ đặt xe gọi ngay: 0949.65.78.65

XE KHÁC

HỖ TRỢ TỰC TUYẾN